Bài giới thiệu

Chia sẻ:

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

VỀ CÔNG TY

   Thầy giáo Hà Giang sáng lập và xây dựng Công ty Cổ Phần Cơ Khí Hà Giang Phước Tường từ năm 1988. Qua gần 30 năm kiên định cùng ngành công nghiệp cơ khí chế tạo & xây lắp các công trình. Và nay Chúng tôi tập trung chế tạo thiết bị phụ trợ cho các Nhà máy sản xuất & công trình như Nhà máy Thủy điện, Nhà máy sản xuất Bê tông ly tâm, Nhà máy nước, Nhà máy chế biến, Nhà máy thép, Nhà máy ximăng,..v..v. Các công trình xây dựng cầu đường, Nhà xưởng, công trình thể thao văn hóa, tư vấn & xây lắp các công trình Nhà máy điện năng lượng mặt trời, các công trình điện cao thế có cấp điện áp đến 220KV.

     Với sứ mệnh phục vụ cho các Nhà máy, các Công trình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam, Cơ Khí Hà Giang Phước Tường luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu, đầu tư công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

      Chúng tôi bao gồm các kỹ sư, công nhân kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn giỏi, đủ năng lực để thực hiện cam kết cung cấp các giải pháp kỹ thuật hiệu quả & các sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng mang lại sự an tâm, lợi ích lâu dài.

Rất mong Quý Khách hàng tạo điều kiện để Chúng tôi được phục vụ cho sự phát triển của Khách hàng!

HGPT Niềm tin & Chất lượng.

https://hgpt.vn