Triết lý kinh doanh

Hơn 30 năm sáng tạo và tăng trưởng liên tục với sự phát triển của ngành Công nghiệp Cơ khí Việt Nam, Cơ khí Hà Giang Phước Tường đã trở thành một Nhà thầu cơ khí uy tín trong lĩnh vực chế tạo thiết bị công nghiệp nặng.

Có điểm tựa là niềm tin từ Khách hàng, với năng lực kỹ thuật chuyên sâu, chính sách chất lượng rõ ràng, trang thiết bị máy móc hiện đại, khả năng tài chính mạnh mẽ.

HGPT Mechanical cam kết luôn có những giải pháp kỹ thuật hiệu quả nhất, giúp Khách hàng luôn cảm thấy an tâm, có lợi hơn khi hợp tác.

HGPT Mechanical - Niềm tin Chất lượng
HGPT Mechanical - Niềm tin Chất lượng

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi hiểu cuộc sống hiện tại có quá nhiều điều bất an, vì vậy HGPT Mechanical phải làm gì để Khách hàng cảm thấy an tâm khi đặt hàng, nhân viên an tâm khi cống hiến, các đối tác an tâm khi hợp tác…!

Từ suy nghĩ đó chúng tôi xây dựng Văn hóa Kinh doanh dựa trên nền tảng "Niềm tin và Chất lượng".

- Trung thực từ lời nói đến việc làm, chỉ sử dụng vật tư vật liệu đúng yêu cầu của công trình và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

- HGPT Mechanical luôn nỗ lực và cam kết thực hiện đúng tiến độ cho công trình vì chúng tôi hiểu rằng kế hoạch kinh doanh của Khách hàng là một trong những việc then chốt để Khách hàng kinh doanh thành công.

- Kiên định với nghề Cơ Khí chế tạo gần 30 năm, vì vậy chúng tôi có đủ năng lực và nhiều kinh nghiệm để tư vấn, đưa ra các giải pháp có lợi nhất cho Khách hàng.

- Chú trọng công tác cải tiến – sáng tạo, luôn đầu tư thiết bị, công nghệ hiện đại nhất để phục vụ Khách hàng ngày càng nhanh hơn.

- Tuyển dụng nhân tài có đạo đức và trách nhiệm. Chăm sóc Nhân viên tốt để họ tận tâm với Khách hàng.

- Đầu tư xây dựng 2 Nhà máy có trụ sở chính tại KCN Hòa Cầm. Tại nhà máy có hoạt động Kaizen – 5S để tạo ra môi trường sản xuất an toàn và đạt năng suất cao.

- Luôn cắt giảm các chi phí không cần thiết để bán hàng với giá tốt nhất.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

7 Nguyên lý hoạt động