Công ty Cổ phần Cơ khí Hà Giang Phước Tường (HGPT Mechanical) được thầy giáo Hà Giang sáng lập từ năm 1988. Đến nay, Hà Giang Phước Tường đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp cơ khí uy tín & có thương hiệu hàng đầu ở miền Trung, đã góp phần xây dựng những công trình đáng tự hào, những nhà máy sản xuất, những công trình thuỷ điện trên khắp mọi miền đất nước.

Những ngày đầu khởi nghiệp của chủ tịch Hà Giang

Công ty đã ứng dụng phát triển khoa học và công nghệ và  ghi dấu ấn với nhiều công trình, kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ nổi bật, đạt các giải thưởng như Công trình “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo Máy lốc thép tấm dày 20mm – 80mm đã đạt giải Nhất Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2020 – 2021) và giải Nhì Hội thi sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 16 (2020 – 2021), Bằng khen của Thủ tướng Chính vì những thành tích trong sáng tạo kỹ thuật toàn quốc. Hà Giang Phước Tường bây giờ đã sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án lớn, nhờ đó có thể chế tạo các sản phẩm có chất lượng cao và tư vấn cho khách hàng các giải pháp hiệu quả nhất.

Buổi gặp mặt kỷ niệm hành trình 35 năm của HGPT

 

Khi nhắc đến Cơ khí Hà Giang Phước Tường là phải nhắc đến người sáng lập. Ông Hà Giang – Người sáng lập Công ty Cổ phần Cơ khí Hà Giang Phước Tường là một thầy giáo, một kỹ sư tài năng, dám nghĩ dám làm, với một trái tim luôn khát khao cống hiến cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Nhiều nhân viên gắn bó trên 20 năm với HGPT

Nền tảng chính của HGPT là kinh doanh dựa trên văn hóa tử tế, vì lợi ích chung cùng nhau thành công và HGPT luôn trung thành với những giá trị đó để mang đến niềm tin cho Cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng.

Con người HGPT Mechanical hướng đến sự tử tế, làm việc tận tâm

Nhìn lại quãng thời gian gần đây, HGPT đã có những bước đi lớn hơn. Bằng chứng cho sự phát triển của công ty là những công trình với nhiều dấu ấn đặc biệt, như Kết cấu thép mái vòm dự án “Vườn Tượng Apec Đà Nẵng”, Khu vui chơi giải trí Mikazuki, Vinpearl Nam Hội An, Casino Hoiana, Nhà máy thép Hòa Phát, Nhà máy cơ khí SMC, Nhà máy dược Danapha, Nhá máy lắp ráp Ô tô Kim Long Nam; các nhà máy Thủy điện như Tân Lộc, Nước Bươu, Nước Biêu, Nước Xáng, ĐăkDi, Trà Khúc, …

Công ty HGPT Mechanical

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm, HGPT xin gửi lời cảm ơn đến những nhân viên đã cùng đồng hành cùng công ty và lời tri ân đến những đối tác, Khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Cơ khí Hà Giang Phước Tường trong suốt thời gian qua. Với niềm tin được trao, HGPT sẽ tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều công trình ấn tượng mới trong tương lai, góp phần vào sự thành công của khách hàng và đất nước. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT Mechanical).

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hoà Cầm, P. Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0903 283 779

Website: hgpt.vn