QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH MÁY UỐN THÉP TẤM DÀY 80MM PHỤC VỤ NHU CẦU SẢN XUẤT MỚI.

Ngành cơ khí nói chung và ngành cơ khí chế tạo nói riêng là một trong những ngành quan trọng, là nền tảng để đưa đất nước ta trở thành một nước công nghiệp hiện đại. Hiện nay nhu cầu về uốn thép tấm cỡ lớn để thực hiện các dự án thuỷ điện, phong điện, các dự án xây dựng nhà cao tầng,…đang ngày một lớn. Tuy nhiên hiện nay tại công nghệ uốn ống ở Việt Nam chỉ thực hiện uốn được ống với chiều dài tối đa 2m, đường kính tối thiểu uốn được khoảng 7m, bề dày tối đa của ống 30mm. Như vậy, với trình độ công nghệ hiện nay, chúng ta chưa đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật như trên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU ÁP DỤNG TỪ CÁC ỐNG THÉP LỚN.

Hình ống thép dùng làm trụ các cột phong điện

Hình ống thép dùng làm trụ các cột phong điện.

Thép dày chế tạo bồn chịu áp lực

Thép dày chế tạo bồn chịu áp lực.

Trước thực trạng đó để đáp ứng các yêu cầu sản xuất, HGPT Mechanical đã tiến hành nghiên cứu, thiết kế và chế tạo máy uốn thép cỡ lớn nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như đón đầu các dự án phong điện đang được thực hiện cũng như các dự án trong tương lai.

Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH MÁY UỐN THÉP CỠ LỚN.

Máy chế tạo từ nước ngoài

Máy chế tạo từ nước ngoài.

Quá trình nghiên cứu chế tạo máy lốc thép cỡ lớn của HGPT Mechanical từ giai đoạn hình thành ý tưởng cho đến khi hoàn thành dự án từ tháng 10/2018 đến tháng 10/2020. Ý tưởng hình thành của dự án là do trong quá trình đấu thầu, thực hiện các dự án xây dựng các nhà máy thuỷ điện, phong điện, đường dây điện cao thế. Hiện tại HGPT Mechanical nhận được khá nhiều yêu cầu từ khách hàng về sản phẩm này.

Máy đang uốn thép tấm dày 80mm – Chế tạo bởi HGPT Mechanical.

Trước những trăn trở đó, HGPT Mechanical quyết định tự nghiên cứu, thiết kế chế tạo máy lốc thép cỡ lớn. Một mặt phục vụ nhu cầu sản xuất của Công ty, mặt khác góp phần tăng cường khả năng công nghệ của ngành cơ khí thành phố Đà Nẵng nói riêng cũng như cả nước nói chung.

HGPT Mechanical – Nhà thầu cơ khí Kết cấu thép.

Xem thêm bài viết: HGPT Mechanical chế tạo thành công máy lốc thép tấm 4 trục dày đến 80mm.

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT Mechanical).

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hoà Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0903283779 – 0914113116.

Mail: info@hgpt.vn – Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong