Hoàn toàn không tự mãn về những thành công đạt được. HGPT Mechanical chỉ xin được trích dẫn một câu trong Thư cảm ơn của anh Lê Trần Anh Vũ – CEO SMC Đà Nẵng như một sự nhắc nhớ nhau phải luôn tận tâm, trách nhiệm trong từng sản phẩm, công trình được khách hàng tin tưởng.

HGPT Mechanical hoàn thiện kết cấu thép SMC Đà Nẵng

“Chúng tôi chọn Công ty CP Cơ khí Hà Giang Phước Tường với lý do là tính chuyên nghiệp rất cao. Họ có đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt tình.

Trong quá trình hợp tác chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung về định hướng kiến trúc trong công trình. Tôi thấy được trong quá trình làm, sức trẻ của họ được thể hiện bằng áp lực trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao, nắm bắt tốt tiến độ và phản ánh của chủ đầu tư.

HGPT đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tại công trình SMC Đà Nẵng.”

Ông Lê Trần Anh Vũ
CEO Công ty TNHH MTV SMC Đà Nẵng

HGPT Mechanical hoàn thiện kết cấu thép SMC Đà Nẵng

HGPT Mechanical vui mừng và vinh dự khi được Công ty Thép SMC, nhà sản xuất và phân phối thép hàng đầu tại Việt Nam tín nhiệm giao thực hiện gói thầu “Chế tạo & lắp đặt kết cấu thép, bao che” cho “Nhà máy gia công cơ khí SMC” tại Khu Công Nghiệp Hòa Cầm – TP. Đà Nẵng với quy mô Nhà máy 6600m2 – 300 tấn thép. Công trình đã được hoàn thành đảm bảo chất lượng và bàn giao đúng tiến độ.

Những ghi nhận, đánh giá cao của khách hàng tại công trình SMC Đà Nẵng cho chúng tôi thêm niềm hạnh phúc trong hành trình 30 năm kiên định cùng ngành cơ khí công nghiệp, kết cấu thép.

Nguồn: HGPT Mechanical 

Nhà thầu thi công kết cấu thép uy tín, miền Trung

Để biết thêm thông tin về chúng tôi:

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT MECHANICAL)

Địa chỉ: Đường số 8, P.Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903283779 – 0914113116

Mail: info@hgpt.vn

Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong