HGPT đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các hạng mục cơ khí, phụ kiện và đường ống áp lực, hệ dầm cầu trục… của trạm bơm nước sạch, trạm bơm nước thô thuộc dự án Nhà máy nước Hoà Liên (Xã Hoà Liên, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Đây là dự án trọng điểm nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch phục vụ sản xuất, sinh hoạt trên địa bàn TP Đà Nẵng trong năm 2021 với công suất 120.000 m3/ngày. HGPT vinh dự đảm nhận hạng mục “Chế tạo và lắp đặt đường ống công nghệ” gồm các đường ống inox không rỉ có kích thước từ DN400 đến DN1500 được hàn theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo ngấu thấu.

Ngoài ra, các hạng mục phụ trợ khác như kết cấu thép đỡ ống, lắp đặt thiết bị van các loại phục vụ kết nối giữa các trạm bơm cũng được HGPT trực tiếp thi công trực tiếp tại công trình.

Nhà máy nước Hoà Liên

Nhà máy nước Hoà Liên

Năng lực thi công HGPT Mechanical

Có kinh nghiệm đã thi công rất nhiều Nhà máy Nước, Nhà máy Thủy điện trước đây. HGPT Mechanical cam kết đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ của dự án.

 

Thi công Nhà máy nước Hoà Liên

Thi công Nhà máy nước Hoà Liên

Triển khai lắp đặt đường ống công nghệ và thiết bị van các loại:

Thi công Nhà máy nước Hoà Liên

Thi công đường ống công nghệ Nhà máy nước Hoà Liên

Với sứ mệnh: “Giúp Khách hàng thành công”, HGPT Mechanical sẽ là đối tác tin cậy nhằm giúp khách hàng thành công trong suốt chặng đường đồng hành của Dự án.

Xem thêm bài viết: Chế tạo và lắp đặt hạng mục đường ống và phụ kiện – NMN Hoà Liên

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT MECHANICAL)

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hoà Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903283779 – 0914113116

Email: info@hgpt.vn – Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong