HGPT Mechanical nhận kinh phí hỗ trợ đổi mới công nghệ dự án Máy uốn thép dày 80mm.

Chiều 18/2/2021, HGPT Mechanical rất vinh dự khi được Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh trao kinh phí hỗ trợ về công tác đổi mới công nghệ Dự án máy uốn thép 80mm theo Quyết định số 4830/QĐ-UBND và Quyết định số 4831/QĐ-UBND v/v hỗ trợ chi phí nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thiết bị có hàm chứa công nghệ tiên tiến.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu tại buổi gặp mặt và trao kinh phí hỗ trợ đổi mới công nghệ.

Tại buổi gặp mặt, HGPT Mechanical được hỗ trợ 930 triệu đồng cho dự án “Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo Máy uốn thép dày 20mm-80mm” với ưu thế nổi bật là sản xuất trục lô có độ bền cao hơn 1,5 lần so với trục lô thông thường, có độ chống cong, chống uốn xoắn và chống nứt gãy tốt. HGPT Mechanical doanh nghiệp cơ khí đầu tiên của Việt Nam tự nghiên cứu chế tạo máy uốn thép dày đến 80mm, tạo ra sản phẩm có chất lượng tương đương thế giới, có khả năng cạnh tranh và thay thế thiết bị nhập ngoại.
Máy đang uốn thép tấm dày 80mm - bẻ mép hoàn thiện

Máy đang uốn thép tấm dày 80mm – bẻ mép hoàn thiện

Đặc biệt, phương pháp chế tạo trục lô có độ bền cao hơn 1,5 lần so với trục thông thường, có độ chống cong, chống uốn xoắn và chống nứt gãy tốt đã được đăng ký sở hữu trí tuệ của Ông Hà Giang – Chủ tịch HĐQT của Công ty. Nếu được phát triển rộng rãi sẽ là cơ sở để thu nhỏ kích thước rất nhiều máy móc thiết bị, giảm chi phí và tăng độ bền, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm khai thác tài nguyên thiên nhiên; góp phần bảo vệ môi trường.

Động lực lớn lao để HGPT tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất, phục vụ Khách hàng.

Việc chủ động trong công nghệ là nhân tố then chốt tạo ưu thế cạnh tranh cho Công ty trong quá trình đàm phán các hợp đồng chế tạo, sản xuất các sản phẩm cơ khí có yêu cầu cao về kích cỡ, chất lượng như trong các dự án điện gió, thủy điện…
Đây là một trong những động lực lớn lao để HGPT tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu đổi mới công nghệ, nâng cao năng suất và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và trải nghiệm tuyệt vời.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh trao tiền hỗ trợ cho Cơ khí Hà Giang Phước Tường

Xin cảm ơn Ông Lê Trung Chinh – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Lãnh đạo Sở KHCN và các Sở ban ngành đã hỗ trợ, tạo điều kiện để HGPT nhận được vinh dự này.
*Chi tiết buổi gặp mặt trao kinh phí hỗ trợ Doanh nghiệp đổi mới công nghệ ngày 18/2/2021: https://dost.danang.gov.vn/chi-tiet-tin-tuc…

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT Mechanical).

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hoà Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Hotline: 0903283779 – 0914113116.

Mail: info@hgpt.vn – Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong