HGPT THAM GIA NHỮNG HẠNG MỤC ĐẦU TIÊN TẠI DỰ ÁN HÒA PHÁT DUNG QUẤT GIAI ĐOẠN 2.

Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất  với sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng. Đây là dự án chiến lược quan trọng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp và GDP cả nước, đồng thời nâng cao vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát.
HGPT Mechanical vinh dự được đảm nhận các gói thầu Gia công, lắp đặt kết cấu thép khu vực trạm quạt gió và nhà vôi thuộc dự án “Khu liên hợp sản xuất gang thép Hoà Phát Dung Quất giai đoạn 2”. Khối lượng gói thầu được giao lần này trên 4.000 tấn.
Hà Giang Phước Tường là một trong số những nhà thầu được Chủ đầu tư tin tưởng giao những hạng mục đầu tiên của dự án Hòa Phát Dung Quất giai đoạn 2. Đây cũng là lần trở lại của HGPT khi đã từng tham gia xây dựng trong dự án Hoà Phát Dung Quất giai đoạn 1 năm 2018.
Hiện tại, các công tác chuẩn bị về nhân lực, cơ sở hạ tầng của HGPT đã hoàn tất, sẵn sàng đáp ứng khối lượng công việc từ Chủ đầu tư.

————————

Thông tin dự án
Tên dự án: Khu liên hợp sản xuất gang thép Hoà Phát Dung Quất GĐ2
Hạng mục: Cung cấp, gia công, lắp đặt các gói kết cấu thép khu vực trạm quạt gió BPRT-NMLG2 .  Gia công, cung cấp, lắp đặt Kết cấu thép PX. Vôi giai đoạn 2.1 – Nhà máy Thiêu Kết Vê Viên 2
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thép Hoà Phát Dung Quất
Địa điểm: Bình Sơn, Quảng Ngãi

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT Mechanical)

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hoà Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903 283 779 – 0914 113 116

Mail: info@hgpt.vn – Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong