Tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo đối với doanh nghiệp

Các nhà sản xuất trong mọi lĩnh vực đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng trong việc cung cấp các sản phẩm hiệu quả và hợp túi tiền hơn bao giờ hết trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng. Trong một môi trường như vậy, doanh nghiệp không chỉ tăng trưởng đơn thuần bằng sản lượng và doanh số mà còn phải tăng trưởng thông qua đổi mới sáng tạo.

Thực tế tại CTCP Cơ khí Hà Giang Phước Tường

Là một doanh nghiệp cơ khí kết cấu thép, HGPT luôn đối mặt với những thách thức mới về mặt kỹ thuật. Trong quá trình thi công – sản xuất, HGPT cũng gặp những vấn đề và một trong số đó là uốn thép tấm có độ dày lớn. Hiện tại các doanh nghiệp cơ khí phải phụ thuộc máy nhập ngoại với chi phí lớn nhưng vẫn chưa tối ưu được sản phẩm như mong muốn.

Ảnh máy lốc thép tấm dày được nghiên cứu và sản xuất bởi CTCP Cơ khí HGPT

Công trình: Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy lốc thép tấm dày đến 80mm

Thành quả của hoạt động nghiên cứu chế tạo

Đó cũng là lý do thúc đẩy HGPT nghiên cứu – chế tạo máy lốc thép tấm dày đến 80mm với những điểm khác biệt nổi bật, giúp tối ưu chi phí, thay thế hoàn toàn được máy trên thị trường.

Ảnh trao giải nhất cho sản phẩm của CTCP Cơ khí HGPT

Lễ trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16

Những ưu điểm của máy đã được đánh giá cao và vinh dự đạt giải Nhất trong hội thi “Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 năm 2020-2021”. Thông qua sản phẩm, công ty hy vọng đóng góp giá trị thực tiến cho ngành cơ khí chế tạo máy của Việt Nam và thúc đẩy tinh thần nghiên cứu đổi mới sáng tạo trong cộng đồng Cơ khí Đà Nẵng.

Xem thêm bài viết: https://hgpt.vn/giai-dap-thac-mac-ve-may-loc-thep-tam-5-truc-moi-nhat-cua-hgpt-mechanical/

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT Mechanical)

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hoà Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903 283 779 – 0914 113 116

Mail: info@hgpt.vn – Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong