Ngày 2/7/2020, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2019 – 2020). HGPT Mechanical tham dự với đề tài khoa học “Máy uốn thép hình trục đứng cỡ lớn”.

Đây là Hội thi được tổ chức nhằm phát hiện, tôn vinh các mô hình, giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến, có tính ứng dụng cao, rộng rãi phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống. Cuộc thi cũng là sự ghi nhận của Đảng & Nhà nước dành cho những sáng tạo kỹ thuật đóng góp vào sự phát triển của địa phương và đất nước.

Tại Hội thi lần này, đề tài khoa học kỹ thuật “Máy uốn thép hình trục đứng cỡ lớn” do Chủ tịch HĐQT HGPT Mechanical Hà Giang làm chủ nhiệm đề tài đã được vinh danh, trao giải 3 toàn quốc.

Bằng khen Hội thi sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15

Bằng khen Hội thi sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 15

Máy uốn thép hình trục đứng cỡ lớn là thiết bị quan trọng trong năng lực thực hiện các công trình kết cấu thép có yêu cầu đặt biệt từ khách hàng của HGPT Mechanical. Đồng thời, công trình sáng tạo này cũng góp phần quan trọng trong việc tối ưu về chất lượng, tiến độ tại các hạng mục kết cấu thép do HGPT Mechanical thực hiện trong thời gian qua.

Máy uốn thép hình trục đứng cỡ lớn

Máy uốn thép hình trục đứng cỡ lớn

Sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước thông qua Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc một lần nữa khẳng định những đúng đắn trong các quyết sách đầu tư vào công tác nghiên cứu, sáng tạo, tối ưu sản xuất của tập thể Lãnh đạo HGPT Mechanical – doanh nghiệp được UBND TP. Đà Nẵng cấp chứng nhận Doanh nghiệp khoa học công nghệ.

Xem thêm bài viết: UBND Thành phố trao HGPT Mechanical “Chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ”

Nguồn: Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 16 (2019 – 2020).

Sản phẩm: Máy uốn thép hình trục đứng cỡ lớn của HGPT Mechanical.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT MECHANICAL)

Địa chỉ: Đường số 8, P.Hòa Thọ Tây, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903283779 – 0914113116

Mail: info@hgpt.vn

Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong