Sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay đi đôi với sự ra đời của các khu nhà cao tầng, các nhà công nghiệp quy mô lớn. Kết cấu thép cũng được ứng dụng rộng rãi với sự phát triển này, không chỉ dừng lại cho những nhà tiền chế dân dụng, công trình công nghiệp như trước đây mà ngày nay kết cấu thép còn được ứng dụng trong các dự án chung cư cao tầng, khu vui chơi giải trí và đặc biệt những công trình lớn trong xây dựng.

Kết cấu thép là gì?

Kết cấu thép được thiết kế và cấu tạo từ những loại thép, được thiết kế riêng để đáp ứng đủ yêu cầu về kỹ thuật lẫn kiến trúc cho người sử dụng. Kết cấu thép được sử dụng rộng rãi trong các công trình, dự án xây dựng với quy mô vừa và lớn (nhà thép tiền chế, nhà xưởng tiền chế, nhà kho tiền chế,…) bởi những đặc tính hữu ích và linh hoạt của thép.

Khung nhà kết cấu thép

Khung nhà kết cấu thép

Tính hữu dụng của kết cấu thép trong công trình xây dựng

Tiết kiệm chi phí

So với các phương pháp truyền thống thì kết cấu thép được coi là phương án tối ưu cho nguyên vật liệu, chi phí sản xuất và bảo trì. Hơn nữa, 98% các kết cấu thép có thể được tái sử dụng vào các sản phẩm thép mới mà không làm giảm tính chất vật lý.

An toàn & Nhanh chóng

Trong các công trình xây dựng rất quan trọng thời gian và tiến độ. Tính chính xác của các thành phần thép giúp tăng tốc độ trong quá trình lắp dựng kết cấu thép và hơn hết chúng ta có thể theo dõi trên phần mềm quản lý giúp việc quản lý nhanh chóng hơn.

Độ bền

Do vật liệu thép có cường độ lớn, vì vậy kết cấu thép có khả năng chịu lực rất lớn và chịu được thời tiết khắc nghiệt như gió lớn, động đất, bão và tuyết rơi. Đặc biệt kết cấu thép sẽ không dễ bị rỉ sắt do ảnh hưởng bởi mối, bọ, nấm mốc như gỗ.

Linh hoạt

Trong tương lai các ứng dụng mới, điều kiện tải, mở rộng theo chiều dọc, thay đổi yêu cầu của chủ đầu tư mà các hệ thống khung khác không thể thực hiện được thì riêng kết cấu thép có thể sửa đổi và thay thế được. Thậm chí, kết cấu thép có thể lắp dựng thêm các tầng khi công trình đang thi công và cả khi công trình đã được hoàn thành sau nhiều năm.

Khung nhà kết cấu thép

Khung nhà kết cấu thép

5 Lý do nên lựa chọn lắp đặt kết cấu thép của HGPT Mechanical

  1. Sản phẩm đa dạng
  2. Tư vấn giải pháp tối ưu
  3. Tiến độ chính xác
  4. Chính sách bảo hành trọn đời
  5. Giá cả cạnh tranh

Bạn còn bâng khuâng tìm kiếm nhà thầu thi công kết cấu thép uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi: HGPT Mechanical – Nhà thầu thi công kết cấu thép uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng, miền Trung

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT Mechanical)

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hoà Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903283779 – 0914113116

Mail: info@hgpt.vn

Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong

Mời xem thêm: 8 ưu điểm của nhà thép tiền chế so với nhà kết cấu gỗ trong xây dựng