Những vật liệu xây dựng nhà thép tiền chế:

  • Khung kết cấu chính

Khung thép là một trong những loại vật liệu chính, không thể thiếu trong nhà tiền chế. Tùy vào mỗi công trình mà chủ đầu tư lựa chọn loại kích thước khác nhau. Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn và đưa ra công trình để thi công lắp dựng. Nhờ vậy, thời gian xây dựng được rút ngắn hơn. Ngoài ra, thép có trọng lượng nhẹ hơn so với các vật liệu khác như bê tông,… nên giảm được áp lực trọng tải về mọi mặt.

Hệ khung kết cấu chính - HGPT Mechanical

Hệ khung kết cấu chính – HGPT Mechanical

  • Tôn lợp mái

Tôn được sử dụng để che chắn, lợp mái hầu hết các công trình công nghiệp như: nhà xưởng, nhà kho, nhà xe,…Bởi tôn có trọng lượng nhẹ, đa dạng màu sắc nên rất được ưa chuộng. Tôn có nhiều loại, tùy vào mỗi công trình mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Hiện nay có 3 loại tôn phổ biển: Tôn 3 lớp cách nhiệt, tôn thường 1 lớp và tôn lấy sáng. Tuy nhiên, tôn là không cách âm nên việc giảm thiểu tiếng ồn bị hạn chế.

Hệ tôn lợp bao che – HGPT Mechanical

Hệ tôn lợp bao che – HGPT Mechanical

 

  • Tấm bao che, định hình

Ngoài bộ phận khung chính và mái lợp, vách bao che là một trong những cấu tạo quan trọng của nhà tiền chế đẹp. Để đảm bảo sự chắc chắn, trước đây gạch truyền thống được tin dùng để làm tường, vách ngăn cho công trình. Tuy nhiên, gạch được làm từ đất sét được khai thác từ tự nhiên và trải qua giai đoạn nung đốt làm hao tốn thêm nguyên liệu. Điều này ảnh hưởng nhiều đến việc bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Vì thế ngày nay, người ta thường dùng tấm panel tường ngoài dạng tôn + xốp + tôn dày tôn từ 0.4mm đến 0.45mm, độ dày tấm từ 5cm đến 10cm, được chia thành 2 loại thường và chống cháy

Tôn vách bao che - HGPT Mechanical

Tôn vách bao che – HGPT Mechanical

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT Mechanical)

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hoà Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903283779 – 0914113116

Mail: info@hgpt.vn – Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong