Với đặc điểm linh hoạt trong khâu gia công, chế tạo có thể áp dụng cho mọi công năng công trình và mọi hình dáng mong muốn; giải pháp khung kết cấu thép với 2 ưu điểm nổi bật là thi công nhanh, giá thành hợp lý cho nên giải pháp dầm sàn cũng cần đáp ứng 2 tiêu chí này. Một trong số đó là giải pháp dầm sàn thép chịu lực, chịu tác động lớn được sử dụng rất hiệu quả tại những công trình xây dựng cao tầng.

Dự án FPT Complex

Toàn bộ kết cấu thép cho giải pháp này phải trải qua quy trình thiết kế – chế tạo – lắp dựng đạt tiêu chuẩn và sản xuất trong dây chuyền máy móc chuyên dụng để đảm bảo chất lượng. Những ưu điểm nổi bật trên khiến kết cấu thép trở thành xu hướng xây dựng của tương lai. Hiện nay, rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng nhà khung dầm sàn thép tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, khu vui chơi… bởi tính kinh tế cũng như thẩm mỹ của loại hình xây dựng này.

Dự án Timesquare Đà Nẵng

HGPT Mechanical vinh dự là đơn vị thực hiện các hạng mục công việc kết cấu thép dầm sàn từ hai nhà thầu chính Vinaconex, Coteccons tại dự án “Khu phức hợp văn phòng FPT Complex” và “Timesquare Đà Nẵng”.

Nguồn: HGPT Mechanical

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CƠ KHÍ HÀ GIANG PHƯỚC TƯỜNG (HGPT Mechanical)

Địa chỉ: Đường số 8, KCN Hoà Cầm, P.Hòa Thọ Tây, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0903283779 – 0914113116

Mail: info@hgpt.vn

Website: https://hgpt.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhihagiangphuoctuong

Mời xem thêm: Kết cấu thép là gì? Kết cấu thép HGPT Mechanical